Năm 2024 : 344
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoàng Vân đón nhận Quyết định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11, trường Mầm non Hoàng Vân long trọng tổ chức Lễ đón nhận Quyết định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự và chung vui với nhà trường có đồng chí Nguyễn Xuân Thảo - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền xã Hoàng Vân; Bí thư, trưởng các thôn trong xã; Các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã cùng đông đảo phụ huynh, giáo viên và học sinh toàn trường.

Đại biểu dự

Văn nghệ chúc mừng

Trường Mầm non Hoàng Vân hiện có 13 nhóm lớp với 342 học sinh. Nhà trường có tổng số 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong đó, 95,6% cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường xanh sạch đẹp, có đủ sân chơi, khu vui chơi phát triển vận động, khu vườn cổ tích. Các khối phòng học, phòng chức năng được bố trí khoa học, hợp lý, đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát theo đúng quy định. Nhà trường có đủ thiết bị dạy học và sử dụng hiệu quả các thiết bị dạy học đã được trang bị. 100% trẻ được đảm bảo an toàn tuyệt đối cả về thể chất và tình thần khi ở trường; hàng năm 100% trẻ 5 tuổi đạt phổ cập chương trình giáo dục mầm non; tỷ lệ chuyên cần của trẻ đạt trên 90%, 100% trẻ được khám sức khỏe, cân đo vào biểu đồ theo quy định.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thảo – UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND tặng hoa

Với kết quả đã đạt được cùng những cố gắng, nỗ lực nhiều năm trường đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến và đặc biệt ngày 27/12/2019, trường Mầm non Hoàng Vân vinh dự được UBND tỉnh Bắc Giang Quyết định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thảo – UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND trao bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Thay mặt lãnh đạo huyện trao bằng công nhận cho Trường Mầm non Hoàng Vân, đồng chí Nguyễn Xuân Thảo - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện đã biểu dương, ghi nhận những thành quả của nhà trường đã đạt được. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ tin tưởng, thành công này sẽ là điểm nhấn để nhà trường phát huy thế mạnh, tinh thần, ý chí vượt khó vươn lên nhằm nâng cao hơn nữa vị trí, thành tích, truyền thống văn hóa nhà trường.

Thu Trang