Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 112
Năm 2021 : 401
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Lương Phong số 1 tích cực hường ứng lời kêu gọi: Toàn dân tham gia ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ xã Lương Phong về việc “ Toàn dân tham gia ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19” để có thêm nguồn lực hỗ trợ, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch, bảo đảm an ninh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe người dân, sáng ngày 17/5, Công đoàn Trường MN Lương Phong số 1 đã ủng hộ về Ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid-19 là 3 triệu đồng.

Số tiền của Công đoàn Trường MN Lương Phong số 1 ủng hộ về Ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid-19 nhằm để thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch tại địa phương là do sự chung tay ủng hộ của cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực trong thời điểm hiện nay nhằm để tuyên truyền rộng rãi tới toàn thể nhân dân cùng chung tay thực hiện tốt khẩu hiệu 5K trong phòng, chống dịch, thể hiện trách nhiệm cộng đồng để có thêm nguồn lực hỗ trợ, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch, bảo đảm an ninh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe người dân địa phương.

Hiện này do dịch covid- 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, lây lan nhanh trong cộng đồng. Đến nay huyện Hiệp Hòa đã có người nhiễm bệnh. Trong những ngày này, công tác thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch của Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 xã Lương Phong rất tích cực, quyết liệt để truy vết những người có liên quan đến những người bị nhiễm dịch hoặc những người đi từ vùng dịch về, tổ chức đưa người đi cách ly và đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt khẩu hiệu 5K.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về việc cho học sinh tạm nghỉ học để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, với trách nhiệm trong công tác giáo dục, đội ngũ giáo viên nhà trường vẫn tổ chức tuyên truyền, vận động phụ huynh học sinh chăm sóc, giáo dục trẻ ở gia đình nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình và mỗi học sinh.

                                                                                                                                                                                                                           Ngọc Huyền


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới