Năm 2022 : 2.621
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi chủ nhật xanh của các đ/c Đoàn viên trường TH Mai Trung số 1- huyện Hiệp Hòa.

Tiếp tục thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Để đảm bảo công tác Giáo dục của nhà trường được an toàn, lành mạnh trong đợt phòng chống dịch Covid- 19.

Sáng chủ nhật, ngày 20 tháng 3 năm 2022, các đ/c Đoàn viên trường TH Mai Trung số 1 tổ chức buổi chủ nhật xanh lao động vệ sinh vườn trường.

Đây là những hoạt động mà nhà trường TH Mai Trung số 1 thường xuyên tổ chức cho CBGV- Đoàn viên tham gia lao động công ích vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Buổi lao động lần này là các đồng chí Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh trường tiểu học Mai Trung số 1. Cho dù quá trình lao động đầy vất vả của mùa Dịch Covid- 19, nhiều những giọt mồ hôi thấm đẫm trên lưng áo xanh tình nguyện, nhưng những nụ cười luôn nở trên môi của các đồng chí Đoàn viên trong nhà trường. Với niềm hi vọng cảnh quan của nhà trường sẽ có nhiều đổi mới nhờ bàn tay lao động, sự đoàn kết, ý chí quyết tâm của các đ/c Đoàn viên trong nhà trường chuẩn bị chào đón ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự khởi sắc mới, thành công và phát triển.

Không ngại khó khăn vất vả, các đ/c Đoàn viên tích cực, hăng say chung tay góp sức cùng tham gia lao động, vệ sinh vườn trường. Điều này giúp cho các đ/c có thêm động lực, tăng thêm sức mạnh và nhiệt tình tham gia lao động của những chiến sỹ mang mầu áo xanh tình nguyện.

Buổi lao động thực sự mang đầy ý nghĩa góp phần chung vào việc bảo vệ môi trường chung của nhà trường, đảm bảo việc phòng chống đại dịch Covid- 19 và cũng tạo nên cảnh quan sư phạm nhà trường ngày một an toàn, xanh, sạch, đẹp. Chúng ta hãy tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tác giả: Hoang Thế Năng