Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 112
Năm 2021 : 401
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND XÃ ĐOAN BÁI TỔ CHỨC LỄ KỶ NIÊM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tháng 11 ùa về cùng cái lạnh đầu đông. Cái lành lạnh của từng cơn gió Bắc không xua tan được cái rạo rực trong tâm hồn người giáo viên trẻ như tôi khi nghĩ về ngày nhà giáo.

Thật tự hào biết mấy khi là cô giáo. Càng tự hào hơn khi nghề tôi lựa chọn lại là một “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý” (cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng). Mỗi tháng 11 qua đi lại là tháng 11 khác lại về nhưng cảm xúc chẳng khi nào giống nhau: có khi là niềm háo hức đầu đời khi mới đứng trên bục giảng, khi lại là cái ấm áp với những tình cảm hồn nhiên, trong trẻo của những cô cậu học trò nhỏ, khi lại là những băn khoăn, trăn trở về nghề… Có lẽ, tất cả những cảm xúc ấy khiến tôi và những đồng nghiệp của mình yêu nghề, yêu trẻ hơn.

20-11 năm nay, niềm vui, niềm háo hức như được nhân lên cùng với nhiều hoạt động đầy ý nghĩa trong nhà trường và trong toàn xã. Ngày 19-11, nhà trường tổ chức lễ mít tinh chào mừng ngày lễ ý nghĩa của các thầy cô cùng với cuộc thi Hội diễn văn nghệ, kéo co được các Chi đội đầu tư công phu:

( Hình ảnh văn nghệ ở trường)

Hình 1

Niềm vui thực sự trọn vẹn hơn với các thầy cô trong ngày 20-11 khi được UBND xã tổ chức ngày Lễ tri ân với sự hiện diện của đồng chí Hoàng Công Bộ- Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa.

(Hình ảnh)

Hình 2

Sự quan tâm, động viên này giúp chúng tôi có thêm động lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và có nhiều cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của xã nhà nói riêng và huyện Hiệp Hòa nói chung.

( Nguyễn Thị Hiếu)


Tác giả: Nguyễn Thị Hiếu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới